THÔNG ĐIỆP

THÔNG ĐIỆP

04/03/2021

Lời đầu tiên: 

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Bất Động Sản HelloHomes

 

- Xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Khách hàng đã quan tâm, hợp tác với chúng tôi suốt hơn 7 năm qua. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản.

-  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam. Quý khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và có trách nhiệm .Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi:

 

Ø Sản phẩm đa dạng, chất lượng: Đất Nền Khu Dân Cư, Nhà Mặt Phố, Nhà ở riêng lẻ, Biệt Thự, Kho Xưởng, Căn Hộ Cao Cấp - Chung Cư Cao Cấp.... của các Dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của Quý Khách Hàng.

 

Ø Thông tin minh bạch: uy tín thương hiệu Chủ đầu tư. Công Ty Bất Động Sản HelloHomes tự hào đem đến cho Khách hàng thông tin pháp lý rõ ràng và minh bạch giúp Khách hàng nắm được đầy đủ thông tin chính xác nhất.

 

Ø Quy trình đơn giản: tối ưu giải pháp đầu tư an toàn, lợi nhuận, phục vụ tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp.

 

Ø Thương hiệu uy tín: luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình cho Khách hàng để đảm bảo đúng cam kết, bảo vệ danh dự, uy tín với sản phẩm Chủ Đầu Tư.

 

Ø Đồng hành cùng với sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

 Đến với Chúng tôi là đến với sự AN TÂM – TIN TƯỞNG - THÀNH CÔNG. 

 

       Công Ty Cổ Phần Môi Giới Bất Động Sản HelloHomes

- Văn Phòng Đại Diện: số 528 Nguyễn Văn Quá. Phường Đông Hưng Thuận. Quận 12. Tp.HỒ CHÍ MINH

- Hotline  : 0779 938 978 - 0966 30 31 38

- Gmail    : Bds.hellohomes@gmail.com

- Website : Hellohomes.vn

Bài viết khác
» Về HelloHomes (04.03.2021)