Về HelloHomes

Về HelloHomes

04/03/2021

 

HelloHomes, niềm tin cho những ai có nhu cầu về thị trường bất động sản.

 

HelloHomes được biết đến là doanh nghiệp chuyên về thị trường bất động sản. Hầu hết các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này đều được công ty giải quyết và đáp ứng một cách tốt nhất. Thị trường bất động sản luôn biến động và xoay chuyển không ngừng, vì thế mà nhu cầu tìm một địa chỉ môi giới uy tín, tin cậy không ngừng tăng cao. Với mong muốn được phục vụ, đáp ứng và sẻ chia với quý khách hàng, HelloHomes luôn làm tốt trách nhiệm cũng như trọng trách của mình. Đa dạng các lĩnh vực và dịch vụ liên quan đến bất động sản, nhà đất, hy vọng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và tin tưởng công ty chúng tôi.

Chia sẻ về lịch sử hình thành cũng như thông tin tổng quan về Công ty HelloHomes.

Giới thiệu về Công ty Hellohomes.

Giới thiệu về Công ty Hellohomes.

Để nói về lịch sử hình thành có thể HelloHomes không có bề dày lịch sử như những công ty, doanh nghiệp hay đơn vị khác. Dù chỉ mới thành lập vào tháng 2 năm 2021 nhưng HelloHomes vẫn có được chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng và đối tác. Là đơn vị trẻ, doanh nghiệp trẻ, chúng tôi luôn muốn được nỗ lực và cố gắng để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Bề dày lịch sử chưa lâu đời không đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ không tốt. Để tạo dựng được Công ty HelloHomes như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo đã trải qua một quá trình nghiên cứu, khám phá và thăm dò. Từ đó mới có thể lên ý tưởng và chuẩn bị thật tốt cho một doanh nghiệp vững mạnh phát triển.

Công ty HelloHomes có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và chất lượng. Mỗi phòng ban đều được bố trí và tuyển dụng những tài năng có sự thông minh và nhạy bén trong công việc của mình. Hơn hết, chúng tôi chú trọng vào sản phẩm gửi đến khách hàng. Những lô đất chuẩn chất lượng, những căn nhà có vị trí đắc địa và phù hợp. Tóm lại công ty luôn luôn khảo sát thị trường bất động sản không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Vậy lĩnh vực kinh doanh của Công ty Cổ phần Bất động sản HelloHomes bao gồm những gì?

Chỉ giới thiệu về bất động sản thôi thì có vẻ quý vị vẫn chưa hình dung được nhiều. Lĩnh vực kinh doanh chính của HelloHomes chính là kinh doanh, đầu tư và môi giới bất động sản. Dịch vụ cụ thể sẽ bao gồm: mua bán nhà đất, đầu tư và tư vấn về các dự án chung cư, biệt thự hay các khu đô thị trong thành phố, cho thuê nhà đất theo nhu cầu, ký gửi nhà đất. Và đặc biệt bao gồm cả thiết kế, thi công cho các công trình nhà ở, dân dụng cho khách hàng. 

Như quý vị đã thấy thì hầu hết các lĩnh vực liên quan đến bất động sản, nhà đất, HelloHomes đều thực hiện và đáp ứng được cả. Vì thế khi liên hệ quý vị không phải băn khoăn hay lo lắng liệu công ty này có thực hiện hạng mục hay yêu cầu của mình không. Quý vị hoàn toàn yên tâm, đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng khi bạn liên hệ.

Đâu sẽ là tầm nhìn và sứ mệnh của HelloHomes?

Các dự án của Hellohomes đạt chất lượng. 

Các dự án của Hellohomes đạt chất lượng. 

Tầm nhìn của HelloHomes chính là hướng đến trở thành một doanh nghiệp đầu tư, phát triển dự án, kinh doanh bất động sản một cách chuyên nghiệp, uy tín. Thông qua các chiến lược phát triển bền vững, lớn mạnh và cạnh tranh lành mạnh. Chẳng hạn: vị trí đắc địa, trung tâm và phong thủy với khách hàng, hay tiềm lực tài chính mạnh mẽ, vững vàng để đầu tư vào các công trình, dự án lớn. Chú trọng và đội ngũ công nhân viên, cán bộ viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Tất cả sẽ góp phần đưa HelloHomes lên một tầm cao mới, một vị thế mới, chiếm trọn tình cảm của khách hàng.

Ngay từ khi thành lập, sứ mệnh của HelloHomes không bao giờ thay đổi hay chuyển hướng. Với mong muốn “Mang đến cuộc sống tốt đẹp và giá trị đích thực cho con người”. Đó chính là sứ mệnh mà đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo của công ty hướng đến xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh sẽ giúp khách hàng ngày càng tin tưởng và ủng hộ cho Công ty Cổ phần Bất động sản HelloHomes nhiều hơn nữa. Và ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng thực hiện theo những gì mà công ty đề ra từ lúc ban đầu.

Giá trị cốt lõi của HelloHomes trong quá trình hoạt động.

Đối với HelloHomes, chúng tôi có 4 giá trị cốt lõi làm cơ sở cho quá trình hoạt động cũng như kinh doanh của mình. Bao gồm: uy tín, trung thực, kỷ luật và sáng tạo.

Đầu tiên chính là uy tín, đây là giá trị cốt lõi chính mà HelloHomes luôn muốn chú trọng và phát huy. Trong vấn đề kinh doanh thì ai cũng đã biết, chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu. Không chỉ với khách hàng mà các đối tác hay doanh nghiệp trong và ngoài nước khi hợp tác với HelloHomes.

Giá trị tiếp theo là trung thực, trung thực với bản thân, công việc, đồng nghiệp, khách hàng và cả đối tác. Đặc biệt hơn cả chính là trung thực với chính tổ chức, công ty mà chúng ta làm việc.

Sáng tạo cũng là một trong những giá trị cốt lõi giúp HelloHomes phát triển và lớn mạnh. Học hỏi, sáng tạo không ngừng, luôn luôn thay đổi để ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Cuối cùng là kỷ luật, luôn giữ vững tinh thần kỷ luật, trách nhiệm trong công việc và trong quá trình làm việc. Đây là giá trị cốt lõi giúp Công ty HelloHomes được phát triển bền vững và lớn mạnh.

Hellohomes luôn phát triển không ngừng. 

Hellohomes luôn phát triển không ngừng. 

Tóm lại, Công ty Cổ phần đầu tư và môi giới bất động sản HelloHomes cam kết chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi mang đến sẽ được đảm bảo. Trong đó các dự án nhà đất cam kết sẽ đúng với tiêu chí, chất lượng cũng như yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra các dịch vụ khác cũng sẽ có chất lượng và đạt tiêu chuẩn, chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng.

HelloHomes hy vọng sẽ có thể nhận được sự tin tưởng và hợp tác của những khách hàng có nhu cầu. Chúng ta sẽ có sự trao đổi và tư vấn kỹ càng hơn khi quý vị liên hệ cho chúng tôi: https://hellohomes.vn/

 

 

Tháng 02/2021 chính thức thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN HELLOHOMES. Dưới sự giám sát và đại diện pháp luật:

 

Founder - CEO: NGUYEN THANH LONG

 

Giấy phép kinh doanh số: 0316715477

Ngày hoạt động: 09/02/2021

 

- Văn Phòng Giao Dịch: số 528 Nguyễn Văn Quá. Khu Phố 4. Phường Đông Hưng Thuận. Quận 12. Tp HỒ CHÍ MINH

- Hotline  : 0903 673 755 - 0779 938 978

- Gmail    : Bds.hellohomes@gmail.com

- Website : Hellohomes.vn

Bài viết khác