Mua đất nền quận Tân Bình

Mua đất nền quận Tân Bình

15/10/2021

 

Ngày nay, nhiều người có nhu cầu mua đất nhất là ở TP. HCM nơi có nền kinh tế phát triển đất nước. Nhiều người mong muốn tìm cho mình đất nền hợp lí ở quận Tân Bình - nơi có vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển vào các quận trung tâm thành phố. Vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mua đất nền quận Tân Bình uy tín, chất lượng giá cả phải chăng.

Đất nền quận Tân Bình đang được quan tâm khi có vị trí địa lí thuận lợi, môi trường xung quanh tốt và giá cả rẻ, hợp lí. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu vài nơi để các bạn tham khảo nhé!

1. Đất nền đường 449 quận Tân Bình

Đất nền quận Tân Bình, TP. HCM

Đất nền quận Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ: đường 449 cách đường Trường Chinh 30m.

Diện tích: 40-57,5 m2

Giá : 70 triệu /m2

Thuận lợi: Nằm ở nơi tập trung dân cư đông đúc, gần các trung tâm thương mại, gần vị trí trường học các cấp. Khu đất không bị ngập nước, tình trạng hay bắt gặp ở nhiều nơi trong TP. HCM, giao thông lưu thông thuận tiện, gần với quận 3, quận 10, quận 12.

Các bạn yên tâm với khu đất có sổ hồng riêng, ngân hàng cho phép hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị lô đất. Sẵn sàng đem đến sự thuận lợi tối ưu cho khách hàng.

2. Lô đất nền phường 11, quận Bình Tân

Đất nền quận Tân Bình có vị trí thuận tiện

Đất nền quận Tân Bình có vị trí thuận tiện

Địa chỉ: ở hẻm 1129 Lạc Long Quân cách đường lớn Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình chỉ 30m.

Diện tích lô đất: 45,7m2 (4,83×9,57)

Thuận lợi: dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường như quận Tân bình như Lạc Long Quân, Trường Chinh – Cộng Hòa, Lý Thường Kiệt. Dễ dàng kết nối đến trung tâm các quận liền kề như quận Tân Phú, Quận 10, Quận 11… di chuyển nhanh chóng đến Sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện Thống Nhất, UBND Phường 11, các trường học Cấp 1,2,3… 

Giao thông là điều đáng quan ngại ở thành phố thu hút nhiều lao động của đất nước, do có mật độ dân cư đông đúc, nên việc kẹt xe ở những giờ cao điểm, thậm chí là mọi lúc là điều không tránh khỏi, việc tìm cho mình vị trí lô đất như thế giúp ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền cho bản thân.

Ngoài những lô đất trên còn có nhiều lô đất có vị trí thuận lợi khác trên địa bàn quận Tân Bình. Tuy nhiên trước khi quyết định mua, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin liên quan đến lô đất để tránh bị lừa gạt.

Hy vọng qua bài viết bạn có thể mua đất nền quận Tân Bình cho mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các khu đất nền khác có thể truy cập website: https://hellohomes.vn/ .

Bài viết khác