Mua đất Quận 12 dưới 500 triệu

Mua đất Quận 12 dưới 500 triệu

01/09/2021

 

Quận 12 được đánh giá là khu đất vàng có nhiều tiềm năng phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước. Thế nên giá đất ở đây cũng không hề rẻ. Tuy vậy vẫn có những mảnh đất giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người dân. Vậy mua đất quận 12 dưới 500 triệu có khó không? Mua đất Quận 12 dưới 500 triệu thì ở vị trí nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để trả lời các thắc mắc này nhé!

Thị trường bất động sản chung ở quận 12

Quận 12 đang trở thành khu vực đáng sống nhất thành phố bởi vì sự phát triển kinh tế vượt bậc của nó ở những năm gần đây. Với sự đầu tư mạnh mẽ từ nhà nước và sự phát triển các cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản ở đây cũng dần thay đổi nhanh chóng. 

Mua đất quận 12

Mua đất quận 12

Các cung đường quen thuộc như quốc lộ 22, Lê Thị Riêng, Hà Huy Giáp,... là cầu nối chính cho tuyến giao thông giữa các quận. Hạ tầng cũng dần được đồng bộ và đô thị hóa. Quận 12 sớm trở thành khu đô thị quan trọng trong việc giao liên với các quận, huyện khác trong thành phố. Vì vậy mà phân khúc giá đất cũng có sự thay đổi dựa vào địa điểm cũng như công dụng của đất.

Mua đất Quận 12 dưới 500 triệu có khó không?

Thông thường, phân khúc giá của đất nền trên các tuyến đường giao thông quan trọng sẽ cao hơn, tầm 70 – 170 triệu/m2. Nhưng vẫn có những khu đất có giá rẻ hơn chỉ tầm 300 triệu đến 500 triệu là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một mảnh đất ở quận 12.

Chẳng hạn như những mảnh đất thổ cư ở phường Thạnh Xuân với diện tích tầm 36m2 , hay cung đường Lê Văn Khương với những mảnh đất dành cho đầu tư, hoặc nhượng lại cho người khác thuê, mướn.

Mua đất quận 12 dưới 500 triệu

Mua đất quận 12 dưới 500 triệu

Những dãy nhà trọ trên khúc đường phường Tân Thới An, Tân Thới Nhất, Thạnh Xuân hoặc Tân Chánh Hiệp chỉ tầm giá dưới 500 triệu. Những mảnh đất này là lựa chọn tuyệt vời cho người thích đầu tư hoặc muốn ổn định lâu dài. Vì đa số chúng đều là đất thổ cư, để ở hay cho thuê đều dễ dàng và tiện lợi.

Hơn thế nữa có những mảnh đất nhỏ ở tuyến giao thông quan trọng cũng sẽ có mức giá dưới 500 triệu. Bạn có thể sở hữu mảnh đất này như một khoản tiết kiệm. Đợi đến khi giá đất tăng thì bán lại lấy lợi nhuận.

Trong vòng vài năm nữa, nhiều nhà nghiên cứu dự đoán rằng, giá đất ở Q12 sẽ có bước đột phá cao và phát triển vượt bậc, không thua kém gì các trung tâm nội thành như Q1, Q2.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều thông tin về việc mua đất Quận 12 dưới 500 triệu cũng như những ưu điểm và vị trí đắc địa của khu đất vàng này!

Hãy truy cập website: https://hellohomes.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tìm mua những căn nhà đất phù hợp

 

Bài viết khác