Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu uy tín

Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu uy tín

06/09/2021

 

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ tại Gò Vấp tiết kiệm chi phí mà chất lượng và an toàn? Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu là sự lựa chọn tiết kiệm, an toàn, uy tín đối với các khách hàng đang định lựa chọn nhà đất tại đây. Hãy cùng tham khảo một số căn hộ được rao bán hiện nay bạn nhé!

Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu uy tín

 

Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu uy tín không thể bỏ sót các căn hộ tại hẻm 623 - Phạm Văn Chiêu - P13 - Quận Gò Vấp. Nơi có vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển đến các chợ truyền thống, các trường học từ cấp 1 đến cấp 3. Với mức giá rất rẻ chỉ từ 780 triệu cho một căn hộ gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu hiện nay. Thu hút đông đảo sự chú ý về khu vực này. 

Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu giá rẻ

Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu giá rẻ

 

Nhà đẹp gồm 4 tầng BTCT là sự lựa chọn hoàn hảo cho một gia đình có nhiều thành viên. Với diện tích rộng lên tới 68m2 cùng với 5 phòng ngủ với mức giá chỉ 600 triệu một sản phẩm. Nhà có kết cấu 1 tầng trệt và 3 tầng lầu gồm có 1 sân thượng, 5 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 4 phòng vệ sinh, 1 sân để ô tô. Tất cả chỉ có mức giá là 600 triệu đồng giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài các cơ sở vật chất, hệ thống an ninh ở đây rất đảm bảo, bạn hoàn toàn an tâm khi mua nhà tại đây. 

Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu giá rẻ

Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu giá rẻ

Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu mang lại những lợi ích gì?

Lợi ích đầu tiên khi nhắc đến Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu chính là mức giá rất rẻ giúp gia chủ tiết kiệm tối đa các khoản phí. Bên cạnh đó, việc sở hữu cho mình một căn hộ tại quận Gò Vấp mang lại giá trị rất cao. Gò Vấp là cầu nối giữa Đông Nam bộ và đồng bằng Sông Cửu Long, là một trong những cửa ngõ trọng điểm của  của TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí chiến lược như thế, tại đây phát triển mạnh các cơ sở giáo dục từ mầm non đến hệ thống trường đại học. Không chỉ thế, tại đây sẽ rút ngắn thời gian di chuyển vào các khu vực trọng điểm như quận 1, quận bình Thạnh, quận 12,… chỉ chưa tới 30 phút. Là nơi đầy tiềm năng phát triển và bùng nổ mạnh trong tương lai, các cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông luôn được phát triển cùng với ưu thế về quỹ đất tạo nên đòn bẩy cho sức hút của thị trường bất động sản tại đây.

 

Hi vọng bài viết Nhà bán Quận Gò Vấp dưới 800 triệu sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị. Cảm ơn bạn đã đọc hết và ủng hộ bài viết. Bạn có thể tham khảo qua Website của chúng tôi https://hellohomes.vn/ để có nhiều thông tin hữu ích hơn nha!

 

Bài viết khác