Cách chọn lô đất đẹp trong dự án

Cách chọn lô đất đẹp trong dự án

03/12/2021

 

 

Việc mua bán đất luôn đòi hỏi những kiến thức nhất định. Trong đó cách chọn lô đất đẹp trong dự án là một trong những vấn đề mà các nhà đầu tư lưu tâm đến. Hãy tìm hiểu xem cách chọn lô đất đẹp như thế nào qua bài viết này nhé.

 

Cách chọn lô đất đẹp trong dự án

Ngày nay với nhu cầu nhà ở đây theo mỗi năm là nhiều dự án được rao bán rộng rãi. Cách chọn lô đất đẹp trong dự án là một trong những yếu tố giúp cho nhà đầu tư có thể sở hữu được một lô đất đẹp. 

  • Đầu tiên, người mua cầu xác định mục đích mua lô đất để làm gì? (mục đích bán hàng, sale,…..). Vị trí phải gần trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, cơ quan làm việc, …. 
  • Tiếp theo nên chọn lô đất theo hình thù. Bạn nên chọn đất có hình thù là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Tuyệt đối không chọn các mảnh đất có hình tam giác, điều này là sự bất an về sau. Nếu bạn vẫn muốn chọn lô đất hình tam giác thì nên chia đất thành ô chữ nhật để xây nhà, phần còn lại sử dụng để làm vườn. 
  • Bạn nên lựa chọn lô đất có phong thủy đẹp để phù trợ cho việc làm ăn và sinh sống trên mảnh đất đó. Nên chọn phía trước thấp, phía sau cao, không gian phía trước rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khi xoay tụ. Chọn vùng đất quanh hồ nước là địa điểm rất tốt. Môi trường xung quanh của đất không bị ô nhiễm. Bạn cần xem phong thủy để biết rằng lúc đó có hợp với mệnh tuổi của mình hay không. 
  • Cuối cùng là bạn cần chọn lô đất phù hợp với túi tiền của mình. Không phải ai cũng có đủ kinh phí để sở hữu 1 lô đất đẹp. Nên hãy cân đo đong đếm và chi phí để không bỏ lỡ lô đất đẹp của dự án nhé. 

Cách chọn lô đất đẹp trong dự án

 

Lưu ý khi chọn lô đất

Nếu bạn biết cách chọn lô đất đẹp trong dự án, thì tiếp theo mà bạn cần làm là nơi lưu ý một vài điểm em sau khi chọn lô đất trong dự án. 

 

Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về dự án mà bạn đang có dự định đầu tư. Nhà đầu tư lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Khả năng và tỷ lệ hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất có thể. Tỷ lệ thanh khoản lại sản phẩm trong dự án như thế nào? .

Cách chọn lô đất đẹp trong dự án phong thủy đẹp

 

Mặt khác bạn cũng nên chú ý rằng dự án này sẽ xây dựng theo thiết kế và phong cách ra sao? Nếu có thực sự phù hợp với nhu cầu và xu hướng hiện nay. Nếu cách chọn lô đất đẹp trong dự án đáp ứng các tiêu chí của bạn và nhu cầu hiện tại thì bạn có thể để chốt sổ lô đó là mình mong muốn. 

Website: hellhomes.vn

 

Bài viết khác